Đây là thành quả "lao động" của mình và em Cung đêm qua....
Bánh rễ tre nè
Tuy nhìn cũng ra dáng lắm, lại rễ tre đàng hoàng nhưng hôm qua hấp xong dọn dẹp xong gần 2 a.m nên ăn vội vội vàng vàng nên thấy hơi...nhão, mang để để tủ lạnh ai dè đâu sáng mang ra cứng ngắt, ăn thì vẫn được, mang lên lab đợi chiều ăn thì "bọn nó" bị hầm hơi...hư luôn. Buồn quá đi mất. Nhà nào có cách giữ bánh bò thì giúp mình với, mình hứa tặng cả mẻ bánh.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
2 nhận xét:
ôi chị ơi, em có biết mần gì đâu, tới học và thưởng thức ko à. Làm bánh thì vui thiệt, nhất là khi nhìn thấy thành quả của mình, nhưng cực quá hen chị! :D
Có người làm cùng là vui và hạnh phúc quá rồi. Bữa sau sang hợp tác với chị nữa nghen.
Đăng nhận xét