Bánh gatô

Lần này lại làm tiếp bánh gatô, mà anh Mén thích ăn ngọt nên mình chỉ làm toàn gatô. Ổng cũng hok chịu ăn khô nên muffin hoặc tart cũng không có cơ hội làm, trong khi đó mình chỉ thích làm không thích ăn vì mập quá rồi (huhu).

Trứng hôm nay hơi cũ nên khi chuẩn bị tách thì lòng đỏ bị vỡ nên mình liều đánh cả lòng trắng lẫn lòng đỏ, không ngờ bánh ra ngon quá. Chắc sau này làm luôn cách này cho tiện mà nhanh nữa, vỏn vẹn 30-40 phút kể cả dọn dẹp.

Tuy nhiên làm 2 lần rồi nhưng raisin lúc nào cũng chìm gần hết xuống đáy làm buồn lòng "chiến sĩ" hết sức biết dù cũng ngâm trong rum rồi phủ bằng bột. Cả nhà giúp Mén khắc phục vụ này đi, sẽ hậu tạ chu đáo ^^

cake

0 nhận xét:

Đăng nhận xét