Bún cá lóc

Xa quê ăn tô bún cá lóc mà chạnh cả lòng, bún cá lóc thật sự ngon và có ý nghĩa với những ai có tình yêu với với vùng quê biên giới, nơi có những dòng sông an bình đúng với tên gọi của nó, An Giang. Tô bún cá thật đậm đà mùi ngãi núi, sả thơm và màu vàng óng của nghệ , còn vị bún không béo và rất nhẹ nhàng. Tùy khẩu vị từng người mà chỉ nêm thêm bằng muối ớt hoặc nước me chua, đây là điểm đặc biệt so với các loại bún khác... Ngoài các loại rau ăn kèm như giá đậu, bắp cải, rau muống....thêm một vài lá rau răm cũng là điều không thể thiếu.

Chiều nay ăn hết cả tô mà sống mũi cứ cay cay....

bun ca loc


bun ca loc

5 nhận xét:

Phụng Các nói...

Tui ghiền món này ~~

Nhà Mén nói...

Hôm qua 2 vợ chồng bà đâu chị đến nhà tui huhu, vẫn còn giữ được nước dùng, để ở tủ đông rồi^^

Phụng Các nói...

tui lỡ hứa với người ta rùi nên ko bỏ được mà T.T

Nhà Mén nói...

Thôi bữa nào xuống rồi làm tiếp há

Nặc danh nói...

Bạn có thể post cách làm món này đc ko ^^

Đăng nhận xét