Rau muống xào tỏi

Có nhà thích rau muống xào tỏi phải thật hăng mùi tỏi nhưng nhà Mén thích mùi thơm của tỏi hơn nên khử tỏi vàng rồi mới bắt đầu xào, lần này hơi quá tay vì nhiều dầu quá hehe, nhưng chất lượng đảm bảo

Photobucket

Cách làm:
- Rau muống ngắt khúc, rửa sạch
- Nấu nồi nước sôi, cho ít muối vào, trụng sơ qua rau muống, bỏ nhanh vào thau nước
- Chảo dầu nóng, cho tỏi băm vào, khử vàng rồi vớt ra chén
- Lấy 1/2 tỏi đã khử xào nhanh với rau muống, cho 1 chút muối, chút đường và knorr vào, trộn đều và tắt bếp là có ngay dĩa rau xào ngon lanh. 1/2 phần tỏi còn lại rắc lên trên dĩa nhìn sẽ rất hấp dẫn đó nghen ^^

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Nhiều tỏi quá, mà người ta xào trộn lộn trong rau chứ đâu phải để trên mặt như vậy, hi hi hi, kiểu mới hả :)

Nhà Mén nói...

1/2 xào với rau còn 1/2 để trên mặt mà hehe

Đăng nhận xét